CEDELI đồng hành cùng giải bóng đá doanh nghiệp doanh nhân Hà Tĩnh 2023

Sáng 30/9/2023, Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã tổ chức lễ khai mạc Giải Bóng đá Doanh nghiệp – Doanh nhân Hà Tĩnh lần thứ II năm 2023, diễn ra tại sân bóng Green thuộc phường Thạch Linh, TP Hà Tĩnh. Trong giải bóng đá lần này CEDELI vinh dự khi được đồng hành cùng các đội bóng khi trở thành nhà tài trợ vàng bên cạnh các nhà tài trợ PVoil Vũng Áng, Sacombank, Tiến Nông cùng các nhà tài trợ bạc, nhà tài trợ đồng giúp giải đấu diễn ra thuận lợi và thành công tốt đẹp.

Giải đấu được tổ chức không chỉ giao lưu thể thao, rèn luyện sức khỏe, tăng cường liên kết mà còn là đòn bẩy giúp các đơn vị mở rộng quan hệ hợp tác giữa các tổ chức hội và doanh nghiệp; mang đến sự hứng khởi cho cán bộ, công nhân viên của các doanh nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ, công việc, nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh.

Điều đặc biệt hơn chính là qua giải bóng đá năm nay, Ban tổ chức cùng các nhà tài trợ muốn triển khai hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh nhằm giúp lan tỏa các giá trị tích cực, mang đến những điều tốt đẹp nhất tới các đối tượng kém may mắn, các học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập để ngày càng nhân rộng hơn nữa hoạt động thiện nguyện và những điều tốt đẹp đến cuộc sống.

Trong dịp này, Ban tổ chức đã trích từ nguồn huy động tài trợ để tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng là hội viên Hội Người mù Hà Tĩnh và các em thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh với số tiền 20 triệu đồng.

Hãy cùng theo dõi những hình ảnh trong suốt mùa giải được diễn ra từ ngày 30/9 đến ngày 8/10/2023 và cùng CEDELI – Nhà phân phối gạch ốp lát đồng hành trong cả cuộc thi nhé.

Phần thưởng dành cho đội chiến thắng luôn ấn tượng
Trái bóng tròn chính thức của buổi thi đấu chính thức xuất hiện
Cúp vàng danh giá dành cho đội vô địch
Trước giờ ra sân của các đội tuyển
Đội trọng tài làm việc đầy công minh
Các cầu thủ thi đấu fair play
Chụp ảnh kỉ niệm cùng các nhà tài trợ và đội tuyển thắng cuộc
Đại diện đội nhì lên nhận cờ của BTC trao tặng
Ban tổ chức cùng các nhà tài trợ trao giải cho đội tuyển chiến thắng
Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh phát biểu tại buổi lễ
VTV – Đài truyền hình Việt Nam cùng Cục thuế Hà Tĩnh gửi lẵng hoa chúc mừng
Các nhà tài trợ vàng nhận bằng khen của BTC
BTC giải bóng đá trích ra 1 phần thưởng tặng đội tuyển học sinh giỏi Quốc gia

Nguồn: Báo Hà Tĩnh và Đài truyền hình Hà Tĩnh

Link tham khảo: https://baohatinh.vn/bong-da/khoi-tranh-giai-bong-da-doanh-nghiep-doanh-nhan-ha-tinh-2023/255023.htm