Ưu đãi ngập tràn vì nàng xứng đáng – Quà tặng đặc biệt 8/3

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là dịp để mỗi chúng ta bày tỏ sự yêu thương và sự quan tâm của mình đến những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống. Hãy cùng CEDELI – Nhà phân phối gạch ốp lát cao cấp khám phá chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho một nửa thế giới trong ngày lễ đặc biệt này nhé.

Chương trình “Ưu đãi ngập tràn – Vì nàng xứng đáng”

Để tỏ lòng yêu thương đến những người phụ nữ xinh đẹp nhất thế gian, CEDELI hân hoan mang tới những phần quà đặc biệt dành tặng riêng cho các bà – các mẹ – các chị – các em. Những ưu đãi mà mọi người không thể bỏ qua chính là:

1- Ưu đãi giảm giá toàn bộ sản phẩm lên tới 25%

Toàn bộ sản phẩm đang có sẵn hàng tại showroom Cedeli sẽ được chiết khấu tới 25% để tri ân khách hàng. Lưu ý tất cả đều là dòng xương gạch porcelain cao cấp nên không lo trầy xước hoặc đổ mồ hôi trong thời tiết nồm ẩm.

Thời gian diễn ra chương trình: Đến hết ngày 31/03/2024

2- Quà tặng 8/3 – Tặng thêm 8% cho người phụ nữ yêu thương

Dịp 8-3 năm nay, dành ra ưu đãi “siêu yêu” cho phái đẹp thông qua chương trình “CEDELI tặng 8% – Happy Women’s Day 8/3”.

Theo đó, khách hàng nữ khi phát sinh đơn hàng mua gạch nhập khẩu tại Cedeli ngoài được chiết khấu 25% còn được chiết khấu thêm 8% cho tất cả các mã gạch cao cấp nhập khẩu Tây Ban Nha, Ấn Độ .. Như vậy, ưu đãi chiết khấu cùng lúc sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí khá lớn, tìm mua được dòng gạch men bóng – men mờ với giá thành tốt nhất.

Chương trình ưu đãi tặng 8% sẽ kết thúc vào ngày 10/3/2024. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận gạch xinh – giá cũng xinh của Cedeli nhé.